Trung tâm Điều dưỡng Người có công Tỉnh Bến Tre - ĐC : 18B, Ấp Mỹ An B, xã Mỹ Thạnh An, Tp.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Ngày Hội việc làm – xuất khẩu lao động tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Mỹ An ngày 07/05/2016

Thứ bảy - 06/01/2018 16:14
Ngày Hội việc làm – xuất khẩu lao động tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Mỹ An ngày 07/05/2016
Ngày Hội việc làm – xuất khẩu lao động tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Mỹ An ngày 07/05/2016
 Trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa, giải quyết việc làm đang là vấn đề nan giải hiện nay. Được sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bến Tre, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội đã tổ chức Ngày Hội việc làm – xuất khẩu lao động tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công – Khu nghỉ dưỡng Mỹ An từ 08 giờ sáng đến 12 giờ ngày 07/05/2016.

        Nguồn lao động của nước ta dồi dào, nhu cầu việc làm lớn, nhiều người lao động, sinh viên ra trường vẫn chưa có việc làm. Ngày Hội việc làm -  Xuất khẩu lao động, một việc làm rất có ý nghĩa, đây chính là cơ hội không chỉ dành cho người lao động mà cả chính doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Người lao động có việc làm, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Các doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm các ứng viên, các lao động có tay nghề, trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
 
le04a9ee7 2e25 4bd3 9d70 f612f2d3c11e
       
        Các doanh nghiệp bố trí, chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cho Ngày Hội việc làm – Xuất khẩu lao động. Với khung cảnh thiên nhiên gần gũi cùng không gian ngoài trời tuyệt vời, mọi không gian đều trang bị hệ thống âm thanh cùng những gian hàng được trưng bày thu hút một lượng đông người lao động. Những món ăn với sự nhiệt huyết và tất cả tấm lòng dưới bàn tay của các đầu bếp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình của Khu nghỉ dưỡng Mỹ An cũng được bày bán với giá cả phải chăng nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách gần, xa.

 

 
       Ngày Hội việc làm – Xuất khẩu lao động được diễn ra với sự tham dự của các đại biểu, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Ủy ban nhân Dân và các ban, ngành, đoàn thể huyện, thành phố; Trung tâm dịch vụ việc làm các tỉnh, thành phố tỉnh bạn như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Trà Vinh; các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình Bến Tre; Báo Đồng Khởi  đến tham dự và đưa tin Ngày Hội việc làm, xuất khẩu lao động.
 

       
        Được sự quan tâm của Đảng và Chính quyền, sự thống nhất và đoàn kết của các đoàn thể, ban ngành cùng phối hợp tổ chức Ngày Hội việc làm – xuất khẩu lao động tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công – Khu nghỉ dưỡng Mỹ An đã làm cho Ngày Hội thành công  tốt đẹp. Ngày Hội thu hút được nhiều nguồn lao động, giải quyết được việc làm, thu hút đầu tư trong và ngoài nước là một việc làm thiết thực, vô cùng có ích, mang lại nhiều niềm vui và lợi ích lâu dài cho người lao động lẫn các nhà đầu tư, doanh nghiệp./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
KKKK
mmm