Trung tâm Điều dưỡng Người có công Tỉnh Bến Tre - ĐC : 18B, Ấp Mỹ An B, xã Mỹ Thạnh An, Tp.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

​Lễ kết nạp và trao thẻ công đoàn viên năm 2016

Thứ bảy - 06/01/2018 16:13
Vào ngày 27/07/2016 Sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Bến Tre tổ chức lễ kết nạp và trao thẻ công đoàn cho những công đoàn viên mới được tổ chức tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Bến Tre. Dưới sự phấn khích, vui mừng khi sắp được bước vào hàng ngũ công đoàn của 28 công đoàn viên mới cùng không khí trang nghiêm, long trọng của buổi lễ làm cho người lao động càng thêm tin tưởng vào tổ chức công đoàn nhiều hơn nữa.
​Lễ kết nạp và trao thẻ công đoàn viên năm 2016

 

       Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, là thành viên trong hệ thống chính trị của xã hội Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và người lao động, cùng với cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội, tham gia thanh tra, kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; tuyên truyền, vận động người lao động học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 
dsc04183
        Tham dự buổi lễ có sự tham dự của các vị đại biểu gồm ông Dương Quang Trường – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm Điều dưỡng Người có công, ông Võ Công Nhân – Giám đốc Trung tâm cung cấp dịch vụ xã hội, ông Bùi Văn Hoàng Em – Phó chủ tịch thường trực công đoàn viên chức tỉnh cùng sự góp mặt của 28 công đoàn viên mới.
        Ông Bùi Văn Hoàng Em đọc quyết định số 102/qđ-cđ về việc phát triển đoàn viên, công đoàn bộ phận
 

          Lễ trao thẻ công đoàn được chia làm hai đợt:
        Đợt 01có 10 đồng chí gồm: trường Hermann gmeiner, Trung tâm cung cấp dịch vụ xã hội, trung tâm bảo trợ trẻ em, làng trẻ em SOS, trường Trung cấp nghề, văn phòng Sở lao động – thương binh và xã hội
 

        Đợt 02 có 18 đồng chí thuộc Trung tâm Điều dưỡng Người có công Bến Tre được ông Dương Quang Trường trao thẻ và trao quyết định.
 

        Đại diện công đoàn viên mới: Bà Võ Thị Thanh Nhã đã phát biểu cảm nghĩ với mơ ước được gia nhập công đoàn, và nay mơ ước ấy đã trở thành hiện thực. Với hy vọng công đoàn sẽ là nơi gởi gấm niềm tin và là một tổ chức đại diện quyền và lợi ích của người lao động.
        Thật vậy, mọi người lao động nói chung và tôi nói riêng đều rất hãnh diện khi được tham gia và đứng vào hàng ngũ công đoàn, vì chúng tôi tin rằng công đoàn sẽ đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho chúng tôi. Được tham gia vào công đoàn bản thân tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ cuộc sống, từ các hoạt động của công đoàn. Con người dường như cảm thấy gần gũi, thân thiện nhau hơn trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
KKKK
mmm