Trung tâm Điều dưỡng Người có công Tỉnh Bến Tre - ĐC : 18B, Ấp Mỹ An B, xã Mỹ Thạnh An, Tp.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017 Trung tâm Điều dưỡng Người có công

Thứ bảy - 06/01/2018 15:20
Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017 Trung tâm Điều dưỡng Người có công
Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017  Trung tâm Điều dưỡng Người có công

Hàng năm khi sắp kết thúc năm cũ, chuẩn bị bước sang năm mới; Trung tâm Điều dưỡng Người có công tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động (CC, VC, NLĐ). Hội nghị được tổ chức trong vòng một buổi với ba nội dung chính, như:  tổng kết phong trào CC, VC, NLĐ của Công đoàn bộ phận; thực hiện về quy chế dân chủ   để CC,VC, NLĐ góp ý trong công tác lãnh đạo điều hành; tổng kết tình hình hoạt động của Trung tâm Điều dưỡng Người có công trong năm 2016 nhằm rút ra những mặt làm được, chưa được, đề ra phương hướng nhiệm vụ  năm 2017.
       Hội nghị vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Thành Thưởng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Quảng Trọng Vui - Chánh Văn phòng, Bí thư Chi bộ I Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Hoàng Thanh Mỹ - Giám đốc trung tâm và Ông Dương Quang Trường – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận trung tâm. Cùng sự có mặt của 31 công chức, viên chức, người lao động.

dscf7098
 
       Mở đầu chương trình hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch hội nghị, Ông Hoàng Thanh Mỹ - Giám đốc trung tâm đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CC, VC, NLĐ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; thông qua dự thảo các chỉ tiêu năm 2017. Năm 2016, Trung tâm Điều dưỡng Người có công cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có một số chỉ tiêu thi đua vượt so với đăng ký đầu năm như tổ chức khám chữa bệnh, phục hồi sức khỏe cho 1.574/1.000 lượt người có công đi điều dưỡng (đạt 157,4% kế hoạch), tổ chức 18/15 cuộc sinh hoạt văn hóa văn nghệ giao lưu đàn ca tài tử trong các chuyến điều dưỡng (đạt 120% kế hoạch), có 107/96 phiếu khảo sát đạt loại tốt do người có công đi điều dưỡng đánh giá về chất lượng phục vụ điều dưỡng của cán bộ đoàn trong các chuyến đi (đạt 111% kế hoạch). Bên cạnh đó vẫn còn hạn chế chỉ tiêu là về số lượng người có công đi điều dưỡng chỉ ở mức 72,94% kế hoạch vì lý do khách quan người có công tập trung ít so với danh sách đăng ký đầu năm.
       Hội nghị đã nghe Ông Dương Quang Trường – Phó Giám đốc trung tâm, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận báo cáo kết quả phong trào CC, VC, NLĐ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Công tác xây dựng tổ chức công đoàn luôn được chú trọng góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh. Vận động các đoàn viên tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của trung tâm. Đồng thời quan tâm chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần cho các đoàn viên công đoàn. Với các thành tích đã đạt được, Công đoàn bộ phận Trung tâm Điều dưỡng Người có công được công nhận danh hiệu Công đoàn trong sạch vững mạnh và nhiều công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc được tặng giấy khen của Công đoàn Cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
       Hội nghị được nghe báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý tài chính trong năm qua, dự toán thu chi tài chính năm 2017 của đơn vị và báo cáo kết quả hoạt động của Tổ Thanh tra nhân dân năm 2016 và kế hoạch hoạt động năm 2017.
       Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm qua, phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng điều dưỡng cho người có công, nâng cao chất lượng phục vụ của công chức, viên chức.
       Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Nguyễn Thành Thưởng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Quảng Trọng Vui - Chánh Văn phòng, Bí thư Chi bộ I Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đánh giá cao những thành tích mà trung tâm đã đạt được trong năm 2016. Bên cạnh gợi ý những định hướng, kế hoạch trong công tác chuyên môn, công tác tổ chức, công tác phát triển sự nghiệp có thu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao năm 2017.
 
dscf7104
       
       Hội nghị đi đến thống nhất một số chỉ tiêu quan trọng trong thực hiện công tác năm 2017 như: Thực hiện điều dưỡng cho 100%  người có công trong tỉnh do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội giao; tổ chức khám chữa bệnh, phục hồi sức khỏe cho 100% lượt người có công trong các đợt điều dưỡng; tổ chức cho 100% lượt người có công tham gia sinh hoạt giao lưu văn hóa văn nghệ, giao lưu đàn ca tài tử ở các đợt điều dưỡng; có phiếu khảo sát đạt 90% loại tốt trở lên do người có công đi điều dưỡng đánh giá về chất lượng phục vụ.
       Hội nghị đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong đảng viên, đoàn viên, CC-VC, NLĐ, dấy lên khí thế thi đua sôi nổi, hăng say học tập. Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đoàn kết hỗ trợ nhau trong công tác, học tập, sinh hoạt; thực hiện tiêu chuẩn xây dựng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”; tham gia tích cực phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do Công đoàn và Đoàn Thanh niên tổ chức. Ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng, bảo vệ an toàn  trật tự cơ quan; phát huy và giữ vững cơ quan văn hóa; tham gia đóng góp và xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Đồng khởi mới”, Chương trình “Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp” tỉnh Bến Tre. Thi đua lập thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27 tháng 7 năm 1947 – 27 tháng 7 năm 2017).
       Hội nghị diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và đầy trách nhiệm. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đi đến biểu quyết Nghị quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017, 100% công chức, viên chức, người lao động đã đóng góp và nhất trí với nghị quyết của hội nghị. Hội nghị công chức, viên chức năm 2017 thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám đốc trung tâm, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi công chức, viên chức và người lao động Trung tâm Điều dưỡng Người có công sẽ hoàn thành tốt  Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017 đã đề ra./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
KKKK
mmm